XÃ TÂN SƠN KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Thực hiện chỉ thị số 21/CT/TU ngày 10/02/2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An về tăng cường sự lãnh đạo lãnh đạo của Đảng đối công tác vận động, hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở. Được sự hỗ trợ của Ban vận động Quỹ người nghèo tỉnh Nghệ An phân bổ 50 triệu đồng để xã Tân Sơn xây dựng nhà ở cho hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Các đại biểu tham dự lễ khởi công

Sáng hôm nay ngày 01/7/2024..Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người nghèo, người có khó khăn về nhà ở xã Tân Sơn phối hợp ban công tác Mặt trận xóm 1 tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho hộ Bà: Nguyễn Thị Thắm xóm 1. là gia đình hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Đồng chí Trần Văn Hải PBT- Đảng ủy phát biểu

Về dự lễ khởi công xây dựng có: Ở xã có Đồng chí Trần Văn Hải. PBT thường trực Đảng ủy, các đồng chí trong BTV Đảng ủy -TT. HĐND - UBND - TTMTTQ xã, trưởng các tổ chức đoàn thể cấp xã, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo xây dựng nhà ở cho người nghèo xã Tân Sơn. Ở xóm có các ông, bà trưởng Ban công tác mặt trận các xóm trên địa bàn, BCH chi bộ 1 và trưởng, phó các chi đoàn, chi hội cùng toàn thể anh em bà con lối xóm đã về dự lễ

Đồng chí: Nguyễn Tất Dũng CT- UBMTTQVN xã phát biểu

Đại diện gia đình phát biểu

Kinh phí để xây dựng nhà cho Bà: Nguyễn Thị Thắm với tổng trị giá trên 100 triệu đồng. Trong đó: Quỹ người nghèo tỉnh Nghệ An: Hộ trợ 50 triệu đồng; Số tiền còn lại do anh em gia đình, họ tộc và các nguồn vận động hợp pháp khác để xây dựng.

Các đại biểu làm lễ động thổ

.