image banner
XÃ TÂN SƠN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN VÀ GIẢI VIỆT DÃ NĂM 2024
Lượt xem: 722

Thực hiện kế hoạch số 55/KH- UBND ngày 07/3/2024 của UBND Huyện Đô Lương về việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã Huyện Đô Lương Năm 2024. Căn cứ vào kế hoach số 33 ngày 08/3/2024 của UBND xã Tân Sơn Về tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã xã Tân Sơn Năm 2024. Hôm nay ngày 24 tháng 3 năm 2024, được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND Xã Tân Sơn, cho phép Ban tổ chức. Tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã trên địa bàn xã Tân Sơn năm 2024

Đồng chí: Nguyễn Tất Tân PCT-UBND trưởng BTC khai mạc buổi lễ

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia buổi lễ

Về dự và chỉ đạo buổi lễ. Có đồng chí: Nguyễn Bá Tân – Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí trong ban Thường trực Đảng ủy, TT HĐND, CT, PCT UBND, TT UBMTTQ xã, các đồng chí trong BCH  đảng bộ, cán bộ công chức UBND xã, trưởng phó các tổ chức đoàn thể cấp , Lực lượng công an; thôn đội trưởng; Lãnh đạo các trường học, Giáo viên cùng các em học sinh khối 6,7,8,9 trường THCS Kim Đồng điểm B, Bí thư, Xóm trưởng, Trưởng Ban công tác Mặt trận, cán bộ quân dân chính 6 xóm.  Đặc biệt về dự buổi lễ hôm nay có hơn 650 vận động viên đại diện cho hội người Cao tuổi, Hội CCB, Hội ND, Hội LHPN, Đoàn TN và giáo viên, học sinh trường THCS Kim đồng điểm B, giáo viên trường Tiểu Học, trường Mần Non và nhân dân 6 xóm trên địa bàn.

Anh-tin-bai

các lực lượng tham gia ngày chạy Olympic

“Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân” và giải Việt dã xã Tân Sơn năm 2024 nhằm phát động toàn thể cán bộ, đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã Tân Sơn đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập TDTT nâng cao thể chất cho mọi người; tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục - thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham gia chay olympic

Anh-tin-bai

Ngươi dân và học sinh tham gia

Hưởng ứng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2024 và kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3; Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024); kỷ niệm 61 năm ngày thành lập huyện Đô Lương 19/4. Hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải Việt dã xã Tân Sơn năm 2024 đạt kết quả cao nhất chất lượng và an toàn nhất. Lễ phát động được tổ chức chạy cự lý 1500m cho cán bộ, nhân dân, giáo viên và học sinh với số lượng tham gia trên 650 người. Kết thức chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Giải việt dã được tổ chúc với 4 nội dung có 48 vân động viên 6 xóm tham gia chạy ở 4 cự lyAnh-tin-bai

Anh-tin-bai

Kết quả: Cự ly 1500m Nữ dưới 16 tuổi: giải Nhất VĐV Đào Thị lan xóm 1; giải Nhì. Nguyễn Cẩm Ly xóm 2; Giải 3. Nguyễn Thị Kim Ngân xóm 6; giải 4. Nguyễn Thị Yến Nhi xóm 4. Cự ly 3000m Nam dưới 16 tuổi: giải Nhất VĐV Nguyễn Xuân Quang xóm 1; giải Nhì. Hoàng Văn Chánh xóm 1; Giải 3 Nguyễn Kim Đức Sang xóm 3; giải 4. Nguyễn Văn Hậu xóm 6. Cự ly 3000m Nữ Trên 16 tuổi: giải Nhất VĐV Nguyễn Thị Hằng xóm 5; giải Nhì. Đào Thị Hồng xóm 1; Giải 3 Nguyễn Thị Tú Anh xóm 3; giải 4. Đào Thị Thu Hoài xóm 1. Cự ly 4500m NamTrên 16 tuổi: giải Nhất VĐV Nguyễn Tất Anh Tuấn xóm 6; giải Nhì. Nguyễn Tất Anh Quân xóm 6; Giải 3 Nguyễn Trọng Quân xóm 2.

Đ/c Nguyễn Bá Tân BT. Đảng ủy. CT - HĐND xã trao thưởng 4  giải Nhất

Đ/c Trần Văn Hải PBT. Đảng ủy trao thưởng 4 giải Nhì