Xã Tân Sơn tổ chức thành công giải Bóng chuyền Nữ kỷ niệm 70 ngày thành lập xã Tân Sơn.(1953-2023). Đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Gắn với các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống các ban của Đảng và ngày thành lập các tổ chức đoàn thể trong tháng 10 năm 2023

Mở đầu các hoạt động kỷ niệm 70 ngày thành lập xã Tân Sơn.(1953-2023). Đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ. Gắn với các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống các Ban của Đảng và ngày thành lập các tổ chức đoàn thể trong tháng 10 năm 2023, Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2023. Hội Phụ Nữ và hội Nông dân phối hợp tổ chức giải Bóng chuyền Nữ mở rộng. Dự và chỉ đạo lễ Khai mạc và Bế mạc có Đ/c Nguyễn Tất Tân PCT - UBND xã, Đ/c nguyễn Tất Dũng PCT - HĐND, trưởng các tổ chức đoàn thể, cấp ủy chi bộ, lãnh đạo và các vận động viên các đội tham gia. Tham gia giải có 8 đội bóng với 96 vận động viên

Các đại biểu và Ban huấn luyện cùng các đội bóng về tham dự lễ khai mạc

Giải chính thức khai mạc và bắt đầu thi đấu từ sáng ngày 14/10/2023 nét mới ở giải bóng chuyền năm nay được mởi rộng đội tượng tham gia cụ thể mỗi đội bóng được sử dung 3 cầu thủ có hộ khẩu thường trú ở ngoại xã. Từ đó chất lương giải đấu được nâng lên cầu thủ các đội tham gia có những pha bóng khó và đẹp măt cống hiến, thu hút được đông đảo khán giả tham gia cổ vũ. Trải qua 2 ngày thi đấu, chiều ngày 15/10/2023 giải tiến hành tổ chức thi đấu trận chung kết, đội tuyển xóm 5 gặp đội tuyển xóm 4, đây là trận đấu được đánh giá ngang sức ngang tài. Ngay ở những phút khởi đầu trận đấu 2 đội đã thi đấu giành giật nhau từng điểm số. Đội tuyển xóm 5 với đội hình đồng đều và tinh thần thi đấu chắc chắn đến chung cuộc và đã xuất sắc dành chiến thắng trước các cầu thủ của đội tuyển xóm 4 với tỷ số 3 - 2 qua đó dành chức vô địch giải bóng chuyền nữ năm 2023.

Sau khi trận đấu kết thúc BTC đã tiền hành tổ chức Lễ bế mạc và trao Cúp và cờ lưu cho các đội đoạt giải. Đó là  Đội tuyển xóm 5 đã dành Cúp vô địch, Đội tuyển xóm 4 dành giải Nhì; Đội tuyển xóm 6 và xóm 2. Đồng giải Ba. Về tham dự buổi lễ và trao giải có Đ/c Nguyễn Tất Tân PCT-UBND, Đ/c nguyễn Tất Dũng PCT - HĐND xã và các đồng chí trưởng các tổ chức đoàn thể, cấp ủy chi bộ, lãnh đạo và các vận động viên các đội tham gia. Tham gia giải có 8 đội bóng với 96 vận động viên.

Đội tuyển xóm 5 đã dành Cúp vô địch

Đội tuyển xóm 4 đạt giải NhÌ

Đội tuyển xóm 6, xóm  2 đồng giải Ba

Như vậy giải bóng chuyền nữ năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các đồng chí lãnh đạo đã tạo điều kiện quan tâm, các ban ngành đã phối hợp tổ chức, cảm ơn tổ trọng tài đã làm việc công minh, tổ an ninh đã làm việc hết tinh thần, trách nhiệm, BHL và các đội bóng đã thi đấu hết mình cống hiến những trận đấu hay, pha bóng đẹp. Và đặc biệt là sự đồng hành, cổ vũ nhiệt tình của đông đảo quý vị khán giả, Nhân dân trên địa bàn toàn xã đã góp phần thành công của giải.

Một số hình ảnh tại  trận đấu chung kết

TIÊN LIÊN QUAN