TRANG CHỦTIN TỨC SỰ KIỆNVĂN HÓA - XÃ HỘI 23/11/2022 Trung tâm GDNN – GDTX huyện Đô Lương kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 19/11/2022, Trung tâm GDNN – GDTX huyện Đô Lương đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2022. Tham dự có các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ lãnh đạo Trung tâm qua các thời kỳ, lãnh đạo xã Đà Sơn và toàn thể giáo viên, học sinh của Trung tâm.

Các đại biểu tham dự.

Thực hiện sự nghiệp trồng người, cùng với các trường học trên địa bàn, trong những năm qua, các cán bộ, giáo viên Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đô Lương đã luôn nỗ lực khắc phục mọi khó, phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được thành tích trong công tác giảng dạy và học tập, liên tục trong nhiều năm đứng đầu trong toàn tỉnh hệ giáo dục thường xuyên. Tỷ lệ học sinh giỏi đứng thứ nhất toàn tỉnh khối TTGDTX. Tỷ lệ lên lớp và tỷ lệ tốt nghiệp đều vượt chỉ tiêu.

Gần 1.000 em học sinh của Trung tâm tham dự lễ tọa đàm ngày 20/11.

Năm học 2022 – 2023, Trung tâm GDNN – GDTX Đô Lương tuyển sinh học sinh khối lớp 10 có 8 lớp với 360 học sinh, nâng tổng số toàn Trung tâm là 21 lớp với gần 1.000 học sinh. Tỷ lệ đậu tốt nghiệp năm học 2021-2022 đạt 100%, phổ điểm trung bình đạt gần 7, cao hơn 1 điểm mức trung bình của cả tỉnh.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Xếp vị thứ 20/109 cơ sở Giáo dục trong toàn tỉnh – tăng 43 bậc so với năm trước. Kết quả thi học sinh giỏi xếp thứ nhất toàn tỉnh khối GDTX với 3 giải nhất, 7 giải nhì và 2 giải 3.

Thầy giáo Trịnh Văn Toàn, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ.

Tổng điểm bình quân đạt tới 14,71 điểm, chỉ đứng sau trường THPT Phan Bội Châu. Trung tâm được Công an tỉnh Nghệ An tặng bằng khen có thành tích trong công tác An ninh trường học giai đoạn 2016 – 2021.

Đại diện lãnh đạo xã Đà Sơn tặng hoa và chúc mừng Trung tâm.

Để đạt thành tích đó, trong những năm qua Trung tâm luôn quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và đầu tư lắp mới 21 tivi cỡ lớn tại các lớp để phục vụ công tác dạy học.

Tặng hoa và chúc mừng các lãnh đạo, giáo viên qua các thời kỳ. Ảnh: Huy Khôi

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện, xã Đà Sơn, Hội phụ huynh cha mẹ học sinh, các cựu học sinh của Trung tâm đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên Trung tâm giáo dục thường xuyên nhân ngày giáo Việt Nam 20/11. Đồng thười tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 40 ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11